Kích thước tranh đồng đẹp cho không gian phòng khách quan trọng?

Bạn muốn treo tranh đồng đẹp trong không gian phòng khách? Bạn chưa biết nên treo tranh đồng đẹp thế nào cho thích hợp? Bạn đang không biết kích thước tranh đồng mỹ nghệ có ảnh hưởng không gian sống không?

tranh đồng đẹp

Kích thước tranh đồng đẹp cho không gian phòng khách quan trọng?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là mối quan tâm của không ít các gia chủ khi tiến hành mua tranh đồng để trang trí không gian phòng khách. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết xem có nên quan tâm đến kích thước khi chọn mua tranh đồng không.

Hiện nay, tranh đồng đẹp được rất nhiều các gia chủ lựa chọn để trang trí trong không gian sống, không gian làm việc, hay dùng làm món quà tặng bằng đồng đẹp dành cho người thân, bạn bè hay đối tác kinh doanh, giúp mối quan hệ giữa hai bên ngày một khăng khít và tốt đẹp hơn.

tranh đồng bát mã thành công

Bởi những bức tranh đồng này không chỉ mang tính thẩm mỹ vô cùng cao, giúp đem lại vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian sống nhà gia chủ, mà còn mang ý nghĩa phong thủy học vô cùng sâu sắc, giúp xua đuổi tà ma, điềm xấu, mang lại may mắn, tài lộc và sự bình an cho gia đình gia chủ, giúp gia chủ có thể phát triển thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Dù chọn tranh đồng đẹp treo phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ thì kích thước luôn là đóng vai trò quan trọng và cần phải quan tâm hàng đầu khi tiến hành mua tranh đồng. Bởi kích thước không chỉ góp phần đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự hài hòa, vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống nhà gia chủ, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố phong thủy học.

Nếu không gian phòng khách nhà gia chủ rộng rãi, thoáng, thì nên treo một bức tranh đồng bát mã thành công đẹp có kích thước lớn theo chiều hướng vào trong nhà để luôn gặp được nhiều tài lộc, sự hưng thịnh, giúp công việc kinh doanh ngày một phát triển thuận lợi hơn.

Gia chủ tuyệt đối không được treo theo chiều hướng ra bên ngoài, bởi theo phong thủy học, vật phẩm sẽ mang theo của cải, tài sản nhà gia chủ đi ra.

tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Nếu không gian nhà gia chủ hẹp thì nên chọn bức tranh đồng đẹp có một kích thước vừa phải, sao cho hòa hợp với không gian sống. Bởi một bức tranh đồng đẹp có kích thước quá lớn sẽ khiến cho không gian nhà bạn bị hẹp đi, nguồn năng lượng khó có thể lưu thông.

Giờ thì gia chủ đã biết có cần quan tâm đến kích thước tranh đồng treo phòng khách hay không rồi phải không nào. Chúc gia chủ sớm chọn được bức tranh đồng đẹp, ưng ý.

About The Author

Reply