Lý do nên mua ghế nhân viên có chức năng xoay tại nội thất Govi

Ghế nhân viên đang được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Do các doanh nghiệp ra đời ngày càng nhiều. Tính chất công việc cũng làm cho nhân viên căng thẳng và tất cả điều này sẽ được khắc phục khi doanh nghiệp chọn ghế nhân viên có chức năng xoay của nội thất Govi. Như vậy, lý do mà mẫu ghế của chúng tôi được sử dụng nhiều là gì?

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Có gì đặc biệt ở mẫu ghế nhân viên có chức năng xoay của Govi?

Chỉ với một dòng ghế nhân viên mà có thể làm ra nhiều kiểu dáng độc đáo và có mẫu mã đa dạng. Ghế được làm từ ba bộ phận chính đó là lưng ghế, đệm ghế và chân ghế. Dưới đây là những mẫu ghế nhân viên của chúng tôi mà quý khách nên tham khảo.

Ghế lưng trung

Hiện nay, ghế làm việc phổ biến nhất là mẫu ghế lưng trung. Ghế được thiết kế với phần lưng ghế cao ngang lưng hay thấp hơn đầu người dùng một chút. Sở dĩ mẫu ghế này được lựa chọn nhiều là do ghế có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, tiết kiệm diện tích và đặc biệt là thể hiện được sự đồng bộ giữa các nhân viên với nhau.

Mẫu ghế lưng cao

Ghế xoay văn phòng Ryan R02TD
Dòng ghế này không chỉ được săn đón bởi màu sắc tươi sáng, chất liệu đa dạng mà kiểu dáng của ghế luôn được thu hút. Ghế có phần lưng đặc biệt, thiết kế cao hơn đầu người nên đã trở thành điểm cộng cho sản phẩm. Đặc biệt, mẫu ghế này toát lên sự uy nghi, đẳng cấp và sang trọng.
Khi sử dụng ghế thì phần cổ và cột sống được bảo vệ tránh được nhiều bệnh hay gặp phải ở dân văn phòng.

Về giá thành của ghế

Giá ghế hiện nay rất phong phú bởi mẫu mã ghế cũng đa dạng. Nên khách hàng cũng dễ dàng tìm được mẫu ghế mà mình yêu thích. Thông thường ghế có giá khoảng từ 500 đến 1.000.000.

Cách sử dụng ghế đúng cách

Ghế xoay văn phòng Ryan R01
Nếu muốn điều chỉnh độ cao thấp thì hãy gạt theo chiều bên phải. Sau đó dùng tay kéo gạt bát lên trên đến khi ghế có độ cao phù hợp thì nhả tay gạt ra. Nếu muốn ghế xuống thấp thì chúng ta ngồi lên ghế rồi kéo tay gạt lên trên. Khi ghế đã có độ thấp như mong muốn thì nhả tay gạt ra.
Khi làm việc, chúng ta có thể gạt tay cầm về phía đầu đệm. Lúc này tựa ghế với mặt đệm một góc 87 và khi tựa vẫn có khả năng đàn hồi. Nếu muốn hãm tựa ở góc độ này thì chúng ta hãy gạt tay về phía đuôi đệm của ghế.
Để mua được mẫu ghế nhân viên có chức năng xoay không quá khó. Hệ thống trang website của nội thất Govi sẽ giúp quý khách chọn được mẫu ghế ưng ý. Quý khách muốn kiểu dáng ghế ra sao, màu sắc và chất liệu thế nào chúng tôi đều có. Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu mua nội thất nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

About The Author

Reply