Kinh nghiệm chọn mua ghế nhân viên văn phòng giá rẻ không bị đau lưng

Các công ty ngày nay rất quan tâm đến chất lượng, môi trường làm việc và sức khỏe cho nhân viên. Thế nên, ghế làm việc dành cho nhân viên cũng được lựa chọn kỹ càng hơn. Nhưng để giúp doanh nghiệp tiết kiệm mà vẫn chọn được mẫu ghế nhân viên văn phòng giá rẻ không bị đau lưng là điều không dễ. Sau đây là kinh nghiệm chọn ghế văn phòng tốt mà Govi.vn muốn chia sẻ đến quý khách hàng.
Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Chọn ghế nhân viên văn phòng giá rẻ phù hợp công việc

Mua ghế xoay văn phòng đẹp, chất lượng giá tốt tại Hà Nội
Tùy vào vị trí công việc và khu vực làm việc mà chúng ta nên cân nhắc chọn mua mẫu ghế nhân viên văn phòng giá rẻ nào cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu ghế như ghế chân quỳ, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc để phục vụ cho nhu cầu riêng của từng bộ phận và tùy vào đặc tính công việc.

Cần kiểm tra chất liệu để làm ghế

Có một yếu tố quan trọng mà chúng ta cần lưu ý và điều này có tính quyết định đến độ bền của ghế cũng như sự thoải mái của người dùng. Đó chính là chất liệu để làm ghế. Chân ghế, tay vịn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp hay inox không gỉ sẽ giúp ghế có độ bền cao và hiệu quả sử dụng được lâu dài.
Thiết kế phần đệm và lưng ghế được làm từ nhiều chất liệu. Nên các doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Như ghế được làm bằng chất liệu lưới sẽ mang lại sự thoáng mát nên khi ngồi lâu nhân viên không bị bí bách. Đối với mẫu ghế được làm bằng da sẽ mang lại sự đẳng cấp cho không gian làm việc.

Chọn kiểu dáng cho phần lưng ghế

Ghế xoay nhân viên giá rẻ tại Govi mang lại lợi ích gì - THIẾT KẾ VHOME
Phần lưng ghế khá là quan trọng, trực tiếp hỗ trợ cho phần lưng người ngồi và có thể ngả ra sau khi cần nghỉ ngơi. Hiện nay, có hai mẫu ghế được sử dụng rộng rãi đó là ghế lưng cao và ghế lưng trung.
Mẫu ghế có phần lưng cao sẽ giúp đỡ toàn bộ phần lưng cho người dùng và có thể ngả ra sau khi cần nghỉ ngơi. Đối với mẫu ghế lưng trung tuy có kích thước nhỏ gọn mà vẫn tạo được điểm tựa tốt cho nhân viên.

Chọn màu sắc cho ghế

Tùy theo thiết kế nội thất của văn phòng mà chọn ghế sao cho phù hợp để thể hiện được sự chuyên nghiệp cho không gian. Như các gam màu đen và lạnh thường rất được lựa chọn. Màu sắc cũng cần được phối hợp hài hòa và nhã nhặn. Nếu không gian làm việc có gam màu chủ đạo thì chúng ta nên chọn theo.
Trên đây là kinh nghiệm chọn mua ghế nhân viên văn phòng giá rẻ không bị đau lưng, nhức mỏi trong cả quá trình làm việc. Nội thất Govi chuyên cung cấp các mẫu ghế làm việc với nhiều mẫu mã, chất liệu và kích thước. Ngoài các mẫu ghế nhân viên ra, chúng tôi còn có nhiều mẫu ghế làm việc khác phù hợp với mọi không gian khi quý khách có nhu cầu.

Xem thêm: https://govi.vn/

About The Author

Reply