Các Loại Giày Sneaker Thể Thao Tốt Nhất Bạn Nên Chọn Dùng

Giày thể thao hiện nay là một phần trang phục không thể thiểu ở mỗi chúng ta. Những lúc chúng ta tham giao các hoạt động thể thao hay đi chơi xa thì việc mang theo một đôi giầy thể thao theo là điều không thể thiếu. Không chỉ mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho đôi chân, mà còn mà còn thể hiện đẳng cắp thời trang của người mang nó. Trong bài viết sau sẽ liệt kệ một số loại giày thể thao của những hãng nổi tiếng tại Việt Nam, giúp bạn dễ dàng lựa chọn mua loại giày thể thao nào của hãng nào ưng ý nhất.

1. Balenciaga 

Thương hiệu này được rất nhiều người lựa chọn trong năm 2019. Các thiết kế giày thể thao của thương hiệu này tạo nên những nét đặc trưng khác biệt hoàn toàn của mình. Chẳng có ai bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ cả ngàn đô để sở hữu một đôi giày dơ hay rất dơ. Nhưng với thương hiệu này sẽ làm thay đổi cách nghĩ đó của mỗi người, thông qua các mẫu thiết kế như Balenciaga Triple S, cộng với chunky sơ hữu những chi tiết không khác lạ, đôi Triple S đã biến năm 2018 thành năm của Balenciaga trên thị trường.

2. Nike

Nhắc đến Adidas thì không thể không đề cập đến kẻ thách thức Nike.  Thương hiệu với dấu “swoosh” đặc trưng đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Các thiết kế của Nike luôn hướng về các yếu tố như thời trang – công nghệ – sự tiện dụng đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng.

Nike Air Force 1 '07 Women's Shoe. Nike VN

Nike không collab (kết hợp) với quá nhiều Celeb hay nhà thiết kế lớn nhưng những bản Collab nào cũng để lại dấu ấn rõ nét. Đặc biệt nhất chắc phải kể đến đôi Nike Air Force x G-Dragon gần đây đã khiến từ khóa “Nike Air Force 1” tăng gấp 80% lần so với trước đây.

3. Converse

Converse chắc hẳn đã không còn lạ lẫm gì với chúng ta đúng không nào. Thương hiệu với những mẫu giày iconic (kinh điển) của mình đã chiếm được cảm tình của tất cả mọi người trên thế giới. Converse không cần quá nhiều công nghệ, không cần thiết kế quá khác biệt nhưng vẫn được mọi người yêu thích.

Giày thể thao Converse 1970s Chuck Taylor 2 Cổ cao màu đen Rep 1:1

Cũng không thể kể đến các phiên bản Collab sang chảnh của Converse với CDG hay GLF GIANNO HO19 tạo ra đôi giày “KHÁC” nhất của Converse.

4. Vans

Đề cập đến thương hiệu mang tính biểu tượng như Converse mà bỏ quên Vans là một tội ác, và SaigonSneaker.com không muốn điều đó chút nào. Tên đầy đủ của thương hiệu là Vans Off the Wall. Vans được sinh ra đời dành cho các “nghệ sĩ đường phố” với những bạn trẻ chơi Skate, Hiphop hay Bike Motor Cross (chỉ các bạn chơi xe đạp). Do đó các thiết kế của Vans cũng rất đơn giản, nhưng yếu tố đơn giản đó lại tạo ra một đôi Vans All in (mọi dịp đều có thể mang Vans) với tiêu chí vừa rẻ vừa dễ mang và đầy năng động.

About The Author

Reply