Bơm thủy lực xe nâng có nhiều sự chọn lựa hay không?

Bơm thủy lực xe nâng là một trong những phụ kiện quan trọng và được coi là trung tâm của hệ thống thủy lực xe nâng. Tuy nhiên nhiều khách hàng khi mua bơm thủy lực xe nâng thường băn khoăn không biết nên chọn bơm thủy lực như thế nào? Bơm thủy lực xe nâng có thông số và đa dạng lựa chọn hay không?

Thực tế bất kể dòng phụ tùng xe nâng nào cũng đều có những thông số nhất định và bơm thủy lực xe nâng cũng vậy.

Mỗi dòng bơm thủy lực xe nâng từ xe nâng tay, xe nâng điện hay xe nâng động cơ dầu, động cơ xăng… đều có những hoạt động cấu tạo riêng. Chính bởi vậy bơm thủy lực cũng có sự khác biệt.

Hơn thế với mỗi model xe nâng lại có những thông số riêng, bơm thủy lực cũng cần được thiết kế theo đúng chuẩn để đảm bảo sự tương thích và hoạt động hiệu quả nhất. Chính vì vậy khi lựa chọn bơm thủy lực bạn cần lưu ý chọn lựa đúng chuẩn thông số của bơm để đảm bảo quá trình vận hành hiệu quả nhất.

Một số thông số mà quý khách cần quan tâm:

– Thông số trục

– Áp suất bơm của bơm thủy lực

– Bánh răng bơm thủy lực

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bơm thủy lực xe nâng như bơm cánh quạt, bơm trục… Tùy từng dòng xe nâng cũng như nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Hiện nay tại công ty chúng tôi đang phân phối đa dạng các dòng bơm thủy lực xe nâng chính hãng chất lượng cao, nếu quý khách có nhu cầu mua phụ tùng xe nâng này vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp sản phẩm tốt nhất.

https://lopxenang.asia

About The Author

Reply