Hugotech.vn ra mắt tới mọi người một số dòng ghế chơi game giá rẻ.

Ghế game cao cấp đang ngày một trở nên cơn sốt không chỉ của các game thủ mà còn là đại đa số người dùng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Việc được trang bị một chiếc ghế với trọn vẹn công năng công thái học sẽ làm cho các bạn trở nên dể chịu và đặc biệt tốt cho thể lực đối với những ai phải làm việc thường xuyên trước máy tính.

Tuy nhiên chính do sự gia tăng đó nên là việc có quá nhiều các thương hiệu từ đắt tiền đến giá rẻ đã tràn ngập vào thị trường nước ta dẫn việc mua được một chiếc ghế game phẩm chất mông lung hơn bao giờ hết. Hugotech.vn ra mắt tới mọi người một số kiểu Ghế chơi game gá rẻ mà bạn cần phải mua.

Hugotech.vn giới thiệu đến

 

Ghế Gaming Cao Cấp HA 4532X

Chẳng phải là một thương hiệu quá nổi tiếng chuyên về game song dòng Ghế chơi game cao cấp HA lại có một lợi thế sắc nét ràng đấy là mức giámức giá phải chăng cùng chất lượng không bại kém là bao so với các mẫu mã ghế game chuyên sâu giúp cho loại sản phẩm này đang được vô cùng nhiều game thủ lựa chọn.

Cũng với các design bo lưng, đỡ lưng cho game thủ và chân ghế có khả năng xoay 360 độ Bên cạnh tính năng tăng giảm độ cao thì Khi nào bạn là một game thủ không quá quan trong về thương hiệu thì đây là một chọn lựa cực kỳ hoàn hảo trong chia khúc Ghế chơi game dao động trung.

Nghiên cứu thêm : mua thang nhôm ghế

Ghế xoay da ngả lưng – S1X

Ghế xoay da ngả lưng – S1X là loại sản phẩm được design dùng cho game thủ, gian phòng net, nhân viên văn phòngphòng lãnh đạo. Ghế dựa, đệm ghế mút đùm da cao cấp, lưng ngả 180 độ, chân xoay 360 độ. Tay ghế nhựa kiểu phương pháp tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Với điểm trội vượt trội: ghế cực kỳ êm và tăng chỉnh cao thấp theo người ngồi tạo cảm thấy dễ chịu cho người sử dụngĐồng thời ghế còn có khả năng ngả đến 180 độ ” độ ngả tối đa “, phần tựa đầu tạo cảm nhận thư giãn khi làm việc.

Ghế Gaming DXRacer

Chắc không cần phải nói đến DXRacer nữa rồi, do đây là một thương hiệu chuyên sản xuất đồ dùng cho giới chơi game chuyên nghiệp thịnh hành nhất trên thế giới. vì vậy cũng chẳng có gì khó nắm bắt khi mà ở Việt Nam những sản phẩm của thương hiệu này cũng đang đúng top trong chia khúc dành cho game thủ.

Sản phẩm trải dài từ phần khúc cao cấp trung chai đến các sản phẩm dành cho người mới chơi, DXRacer đang chiến lĩnh thị trường với việc hiện ra đại trà đa phần các phòng game chuyên nghiệp cũng như là đồ trang bị của thật nhiều game thủ nổi tiếng của Việt Nam.

Ghế chơi game bao nhiêu tiền ?

Ghế chơi game bao nhiêu tiền ?

Trên đây là một sống loại Ghế chơi game giá rẻ Nhưng có chất lượng hợp lý mà những game thủ cần thiết muua. Ghế chơi game có các giá tiền vô cùng đa dạng tùy vào thương hiệu và vật liệu da bọc ghế mà cưc giá có thể chao đảo từ một số triệu đồng cho tới vài chục triệu đồng. khi mua Ghế chơi game chúng ta cần băn khoăn kỹ với mục đích có thể bảo toàn được túi tiền.

About The Author

Reply