GỢI Ý HOA CẦM TAY CHO MÙA KỶ YẾU

Mùa kỷ yếu sắp đến, các cô cậu học sinh, sinh viên lại nô nức sắm sửa chuẩn bị để bộ ảnh kỷ yếu của mình trở nên lung linh. Việc chọn hoa gì cầm tay cũng là nhiều thắc mắc của các bạn gái. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây nhé.

1. Hoa sao

Hoa sao là loài hoa nhỏ, có hình dáng giống ngôi sao. Hoa sao mang đến đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết rất phù hợp với những cô nàng ưa thích sự nhẹ nhàng. Bạn có thể kết những cành hoa sao thành vòng đội đầu, một cách tạo điểm nhấn cho ngày kỷ yếu lạ mắt mà vẫn đảm bảo tạo cho bạn nét đẹp nhẹ nhàng. Hoặc nếu không, bạn chỉ cần một bó hoa sao bó đơn giản là cũng đủ nữ tính và thuần khiết rồi.

Nguồn: zing.vn

  1. Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho hy vong, luôn hướng về ánh nắng. Màu vàng ấm áp của hướng dương sẽ làm cho bạn tươi tắn và rạng rỡ hơn. Dạo gần đây, hướng dương rất được giới trẻ yêu thích và xuất hiện thường xuyên trong các bộ ảnh kỷ yếu

Nguồn: kỷ yếu Sài Gòn

  1. Cúc họa mi

Cúc họa mi là loài hoa nhỏ, đơn giản, mang đến cho các cô gái vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp.

Nguồn: áo dài Thanh Mai

  1. Hoa baby

Hoa baby thuộc loài thân bụi cây phân nhiều cành, những bông hoa nhỏ mọc đầu các cành ấy, hoa babay thường có màu trắng phổ biến và màu hồng nhạt rất dễ thương. Đây là loại hoa đẹp, dùng làm tiền cảnh chụp kỷ yếu sẽ cho ra những bức ảnh vô cùng lung linh.

Nguồn: photographer.vn

  1. Hoa lưu ly

Nếu bạn chọn hoa lưu ly cho ngày kỷ yếu, chắc chắn bạn là một cô gái rất lãng mạn. Mặc dù có giá thành hơi cao hơn các loại hoa khác nhưng hoa lưu ly lại là một lựa chọn rất đáng để bạn “đầu tư”. Hơn nữa, một bó hoa lưu ly sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt.

Nguồn: xaluan.com

Trên đây là những gợi ý dành cho bạn. Bạn nên chọn lựa loại hoa nào phù hợp với màu áo dài, cách trang điểm và làm tóc nữa nhé. Chúc bạn có một bộ ảnh kỷ yếu thật đẹp.

>>> cùng tác giả: Đặc điểm của vải đũi 

About The Author

Reply