Bảng giá bộ thiết bị bể bơi Astral

Nắm rõ được bảng giá bộ thiết bị bể bơi Astral sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn, tránh lãng phí cũng như chứng tỏ bản thân là một khách hàng thông thái.

Những lý do nên chọn thiết bị bể bơi Astral

Thiết bị bể bơi Astral được bày bán khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Thương hiệu này đã rất quan tâm đến nguyện vọng của khách hàng khi cung cấp đẩy đủ tất cả thiết bị quan trọng, thông dụng. Từ mẫu mã đến chức năng, công suất, giá cả đều rất đa dạng, phong phú, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị bể bơi astral

Thiết bị bể bơi Astral

Bảng giá bộ thiết bị bể bơi Astral khá linh hoạt và phù hợp với hầu hết các khách hàng hiện nay. Chất lượng luôn được đảm bảo, bền bỉ khi sử dụng. Tuyệt đối không dễ hư hỏng, chập cháy hay trục trặc. Động cơ, hiệu suất vận hành ổn định từ trong ra ngoài. Tuổi thọ máy nhờ thế sẽ được nâng cao và kéo dài, đáp ứng tốt nhu cẩu sử dụng, không phải bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên, tránh lãng phí và tốn kém.

Xem ngay sẩn phẩm thiết bị bể bơi TẠI ĐÂY

Báo giá bộ thiết bị bể bơi Astral quan trọng

Đầy đủ các chức năng cao cấp, tiện lợi khi sử dụng. Hơn thế bộ thiết bị bể bơi Astral  đều hướng đến khách hàng, tạo ra sự an toàn tuyệt đối. Vật liệu được lựa chọn cẩn thận, những thiết bị quan trọng luôn trang bị khả năng chống nước và kháng điện tiêu chuẩn. Dễ lắp đặt và sử dụng, phù hợp với hầu hết các bể bơi và nhu cầu của tất cả mọi khách hàng hiện nay.

Đầu tiên chính là bình lọc nước bể bơi Astral. Đây là thiết bị vô cùng quan trọng, là trái tim của hồ bơi, quyết định sự sống còn của bể bơi trong tương lai. Giá của bình lọc nước Astral hiện nay dao động từ 15 – 30 triệu đồng tùy theo công suất.

Báo giáo bộ thiết bị bể bơi Astral không thể thiếu máy bơm nước. Thiết bị có chức năng bơm, hút nước, hỗ trợ bình lọc cát xử lý nước ô nhiễm một cách hiệu quả nhất. Nhờ đó nguồn nước luôn được duy trì ổn định, trong sạch, và an toàn tuyệt đối. Gía thành dao động từ 8 – 27 triệu đồng tùy thiết kế và công suất.

Thang bể bơi tùy theo thiết kế và độ chịu nén sẽ có giá từ 1,5 – 2,7 triệu/ thiết bị. Sản phẩm chuyên dùng để tạo tính thẩm mỹ đẹp nhất cho bể bơi cũng như giúp việc bơi lội diễn ra dễ dàng và thuận lợi nhất.

Bảng giá thiết bị bể bơi : XEM NGAY

Astral cũng sản xuất thiết bị đèn Led để hỗ trợ chiếu sáng buổi tối và giúp cho bể bơi trở nên lung linh, huyền ảo, ấn tượng đặc biệt. Gía thành từ 2 – 4 triệu tùy theo thiết kế đèn.

Báo giáo bộ thiết bị bể bơi Astral với nhóm vệ sinh thủ công khá đơn giản. Nhìn chung cũng không chênh lệch nhiều so với các thương hiệu khác. Gía thành dao động từ 200000 đến 2.000.000 đồng tùy theo từng thiết bị. Nhóm sản phẩm này bao gồm: vợt hớt rác, ống mềm hút, sào nhôm, bàn hút đáy bể bơi, chổi cọ…

Trên đây, Hoabico đã thông tin đến bạn bảng giá bộ thiết bị bể bơi Astral mới nhất. Nếu còn thắc mắc, vui lòng liên hệ số hotline: 0961265268 để được hỗ trợ cụ thể.

About The Author

Reply