Bộ âm thanh sân khấu ngoài trời giá 200 triệu

Giới thiệu về bộ âm thanh sân khấu ngoài trời

Hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời hiện nay đang được bán với số lượng lớn do nhu cầu về dàn âm thanh sân khấu, hội trường ngày một gia tăng. Với những người chưa có nhiều kiến thức về âm thanh thì việc ghép nối các thiết bị âm thanh tạo thành bộ âm thanh sân khấu ngoài trời là rất khó khăn. Các thiết bị nếu không được ghép nối phù hợp có thể gây ra tình trạng cháy loa hoặc cháy main công suất, không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định.

Lạc Việt audio là đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, bộ dàn âm thanh sân khấu ngoài trời hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu có mức giá 200 triệu, ngoài ra còn có rất nhiều cấu hình khác bạn có thể tham khảo tại danh mục dàn âm thanh sân khấu của chúng tôi.

Dàn âm thanh sân khấu với mức đầu tư 200 triệu

Bộ dàn âm thanh sân khấu ngoài trời giá 200 triệu sử dụng cho mục đích gì?

Với dàn âm thanh âm thanh sân khấu sử dụng cho ngoài trời, mức giá 200 triệu, bạn có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Với cấu hình này bạn có thể sử dụng cho các mục đích như: dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, âm thanh đám cưới, dàn âm thanh karaoke ngoài trời, hệ thống nghe nhạc cho quán cà phê, sân vườn… đặc biệt với cấu hình này bạn có thể sử dụng linh hoạt với không gian lớn hoặc không gian vừa phải mà không gặp vấn đề gì, việc nâng cấp lên cấu hình lớn hơn cũng rất dễ dàng.

Việc sử dụng cấu hình âm thanh công suất trung bình khi cần thiết nâng cấp lên cấu hình lớn hơn sẽ rất khó khăn và tuy giá rẻ hơn nhưng ứng dụng không được nhiều, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời giá 200 triệu ứng dụng được cho nhiều không gian vì vậy thuận tiện cho người dùng.

Loa DB LA212F sản phẩm loa array nhập chính hãng

Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời gồm những gì

Loa array DB LA-212F: 4 cặp

Sản phẩm chính hãng xuất xứ Italia, được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng nhất

Loa SUB DB LA-218S: 2 cặp

Đáp ứng dải âm trầm và siêu trầm, âm thanh hoàn hảo với tiếng bass mạnh mẽ và uy lực, sản phẩm chất lượng, bảo hành 3 năm

Bàn mixer Dynacord CMS1000: Trộn âm tinh tế mang lại hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, với dàn âm thanh sân khấu nếu thiếu đi mixer thì âm thanh sẽ kém hấp dẫn.

Tham khảo thêm thông tin về vang số karaoke gia đình

Feedback destroyer pro fbq2496: Chống hú chuyên nghiệp, giảm tình trạng hú rít ở mic

Driver rack dbx 260: 1 chiếc

Cục đẩy dB TMD4130: 2 chiếc và Cục đẩy DB TK4800: 1 chiếc, khuếch đại âm thanh ra loa

Micro dB UK-968: 1 bộ

Auto nguồn: 1 chiếc

Tủ rack 12U có ngăn mixer: 1 chiếc thuận tiện và linh hoạt trong quá trình sử dụng

Tìm hiểu về loa array 30

About The Author

Reply