3 loại mặt đá phù hợp cho kệ bếp nhựa

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều vật liệu có thể dùng làm mặt bếp, mỗi một loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.  Chọn đá cho tủ bếp cũng rất quan trọng khi thói quen ẩm thực Việt thường sẽ phải băm, chặt. Ngay sau đây công ty nội thất nhựa SHplastic sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn đá để quý khách hàng có thể đưa ra giải pháp hợp lý cho bộ kệ bếp nhựa của gia đình mình.

3 loại mặt đá phù hợp cho kệ bếp nhựa

●     Đá cẩm thạch cho kệ bếp nhựa

Đá công nghiệp Marble cho kệ bếp nhựa khắc phục được nhược điểm lớn nhất của đá tự nhiên là màu sắc rất đa dạng, vân đều… Tuy nhiên nó lại mắc phải nhược điểm khó khắc phục là đá mềm, dễ ố và ngấm nước.

kệ bếp nhựa

Giá thành của loại đá này cũng nhỉnh hơn một chút so với đá tự nhiên.  Đá Marble có rất nhiều loại ,màu sắc khác nhau, đá ốp lát Shplastic nhận thấy có rất nhiều loại đá là thích hợp để làm bàn bếp ví dụ như đá :Trắng Volakas,vàng sò ,kem oman, nâu TBN … bởi vì chúng có độ cứng cao và Shplastic đã xử lý thành công nhược điểm dễ xước, dễ thấm nước của dòng đá này nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm kệ bếp nhựa của Shplastic.

Một số mẫu Đá Marble ưa chuộng sử dụng như: Đá Trắng Ý, Đá Trắng Hy Lạp, Đá Trắng Vân Mây, Đá trắng Sứ, Đá Nâu Tây Ban Nha, Đá Vàng Sò, Đá Nâu Cà Phê, Đá Đen Tia Chớp, Đá Đen Ngân Hà, Đá Kem Marfil, Đá Vân Gỗ Ý. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : ” Giày thời trang nam mang đến sự năng động cho giới trẻ

●     Đá tự nhiên cho kệ bếp nhựa

Đá tự nhiên là loại được lựa chọn khá nhiều để ứng dụng làm mặt kệ nhựa đài loan có thể nói đá tự nhiên là thuộc loại ngon bổ rẻ nhất. Ưu điểm của đá tự nhiên là cứng chịu lực tốt hơn các loại khác, không bị ngấm nước nên thường ít bị ố trong quá trình sử dụng. Nhược điểm lớn nhất của đá tự nhiên là màu sắc không đa dạng, vân không đều và thường chỉ có những màu tối. Loại đá được sử dụng nhiều nhất là đá kim sa (màu đen).

Mẫu sản phẩm kệ nhựa nhà bếp có gắn đá tự nhiên thông dụng như Đá Đen Kim Sa, Đá Đen Ấn Độ, Đá Đen Huế, Đá Đen Phú Yên, Đá Đen Xà Cừ, Đá Đen Ngọc Trai, Đá Đen Tây Á, Đá Ruby, Đá Đỏ Ấn Độ, Đá Xà Cừ Xanh Mắt mèo, Đá Xà Cừ Đen, Đá Nâu Anh Quốc, Đá vàng Bình Định, Đá Thanh Hóa, … và một số Đá Granite Nhập Khẩu khác

●     Đá nhân tạo cho kệ bếp nhựa

Khắc phục được nhược điểm của cả 2 loại đá trên – đá Solid Surface là sự lựa chọn tốt nhất để làm mặt bàn bếp. Đá có những tính năng nổi trội như: màu sắc đa dạng, không bị ố, khó thấy vết nối ghép đá ( thường mặt tủ bếp sẽ phải nối ghép đá). Tuy nhiên, để sở hữu loại đá này quý khách hàng cũng phải bỏ chi phí cao hơn.

Một số mẫu Đá Nhân Tạo được sử dụng Ốp Mặt Bàn Bếp phổ biết nhất trên thị trường như: Đá Trắng Nhân Tạo, Đá Trắng Sữa Nhân Tạo, Đá Trắng Sứ , Đá Trắng Vân Mây Nhân Tạo, Đá Đen Kim Sa Nhân Tạo, Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo…

Đá nhân tạo có độ cứng cao nên gần như không sợ bị trầy xước. Đá nhân tạo gần như không có độ rỗng nên rất dễ bảo dưỡng.

kệ bếp nhựa

Hiện nay giá thành đá nhân tạo đã giảm và phù hợp với túi tiền của đại đa số người sử dụng. Vì vậy khách hàng lại có thêm nhiều sự lựa chọn cho đá ốp mặt bếp của gia đình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các loại tủ bếp bằng nhựa hay kệ bếp nhựa đài loan của SHplastic chúng tôi vui lòng liên hệ số hotline hoặc truy cập vào mục Quần Áo để được tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết nhé !

 

About The Author

Reply