Hè năm 2018 thì máy chạy tập thể dục tại nhà được hot nhất.

Hè năm 2018 thì máy chạy tập thể dục tại nhà được hot nhất. Hiện nay cong người làm việc nhiều, ngồi 1 chỗ nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, do đó mọi người cần phải tập thể dục thường xuyên, đó cũng là nguyên nhân mà máy chạy tập thể dục tại nhà đang được bán cháy.

Trên thị trường máy tập thể dục hiện nay, máy chạy bộ điện được đánh giá cao và có rất nhiều người lựa chọn. Bởi dòng máy này đã có đến 30 năm gắn bó với người Việt Nam. Khởi điểm là các máy tập đi bộ cơ giá thành khá tốt, với nhu cầu về mẫu mã và chức năng cao cấp hơn, giá bán hiện tại thiết bị này là 5-24 triệu đồng tuỳ vào công suất và mẫu mã.

Máy chạy bộ là thiết bị cung cấp động tác: chạy bộ, đi bộ đơn giản nhưng luyện tập toàn thân bao gồm nhiều chuyển động cánh tay, vai, ngực, bắp tay…và theo dõi được lượng tiêu hao calories, nhịp tim qua màn hình. Hiện một số dòng máy có thêm chức năng massage rung, tập bụng, xoay eo… khiến người sử dụng cảm thấy thích thú hơn.

Máy rung bụng đứng với phần đầu máy là trung tâm điều khiển với nút điều chỉnh nhiều cấp độ massage, phần dây đai có thể di chuyển vào các khu vực dư mỡ như bụng – mông – hông – đùi. Thiết bị phù hợp với những ai “béo không đều”. 70% nữ giới thích sản phẩm này.

About The Author

Reply