Dòng tương tác so với bộ lưu điện chuyển đổi kép – Cái nào tốt nhất?

Một khách hàng đã từng mua một hệ thống bộ lưu điện tương tác dòng để bảo vệ các đơn vị đo lường nhạy cảm của họ. Tuy nhiên, các đơn vị của họ vẫn tiếp tục thất bại vì các vấn đề về quyền lực. Tại sao? Bởi vì một hệ thống đường tương tác không bảo vệ chống lại tất cả chín dị thường quyền lực phổ biến.

Mặc dù chúng tôi bán các hệ thống bộ lưu điện tương tác trực tuyến nhưng chúng tôi hiếm khi đề xuất chúng. Vậy tại sao một số khách hàng tiếp tục mua chúng?

Đơn giản. Chúng thường rẻ hơn trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, với tư cách là người tiêu dùng thông minh của bộ lưu điện, bạn phải xem qua thẻ giá ban đầu. Các hệ thống bộ lưu điện là công cụ để giữ cho thiết bị quan trọng của bạn trực tuyến. Với một công việc quan trọng như vậy, giá thấp hơn sẽ không bao giờ lớn hơn tổng giá trị của một đơn vị.

CHUYỂN ĐỔI LINE-INTERACTIVE với DOUBLE – SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ?

Tương tác dòng – Các hệ thống bộ lưu điện này theo dõi điện áp đến từ tiện ích. Nếu phát hiện mất điện hoặc bất thường, nó sẽ tăng hoặc giảm công suất tiện ích bằng cách cho phép nó chuyển sang thiết bị được bảo vệ hoặc bằng cách chạy bằng nguồn pin.

ZLPOWER HQ500

Mô hình này lý tưởng cho các ứng dụng mà nguồn điện tiện ích khá sạch sẽ. Nếu bạn có một máy tính ở nhà hoặc trong một văn phòng nhỏ mà bạn muốn đủ khả năng một số độ tin cậy, bạn thường có thể tìm thấy một dòng bộ lưu điện tương tác với một mức giá phải chăng.

Chuyển đổi kép trực tuyến – Các hệ thống bộ lưu điện này cung cấp cho cơ sở của bạn mức bảo vệ cao nhất bằng cách cách ly thiết bị khỏi nguồn điện tiện ích thô. Hệ thống hoạt động bằng cách chuyển đổi nguồn điện từ AC sang DC và sau đó quay lại AC.

Thiết bị này là bộ lưu điện duy nhất cung cấp nguồn điện với thời gian truyền bằng không cho pin, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các thiết bị nhạy cảm. Đó là lý do tại sao nó là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ cơ sở nào có thiết bị quan trọng trong nhiệm vụ và ở những nơi có điều kiện năng lượng kém.

Ngoài ra, một bộ lưu điện chuyển đổi kép trực tuyến có một đường vòng tĩnh bên trong, đảm bảo rằng nếu bộ lưu điện của bạn gặp sự cố thảm họa hoặc yêu cầu bảo trì, bạn có thể giữ cho các tải trọng quan trọng của mình trực tuyến trong quá trình sửa chữa hoặc thay thế.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây. 

 

About The Author

Reply