SwRI để phát triển và thử nghiệm một máy nén khí chuyển động cơ

Viện Nghiên cứu Tây Nam (SWRI) đã được cấp một hợp đồng trị giá 1,8 triệu đô la để phát triển và thử nghiệm máy nén khí chuyển động cơ tuyến tính (LMRC) của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE). Chính phủ trao tặng cho Swri là một trong mười hợp đồng nhằm cải thiện sản xuất hydro và phát triển giao hàng.

Viện sẽ căn cứ vào thiết kế của máy nén khí trên quy trình cấp bằng sáng chế của họ về việc đặt một piston nam châm vĩnh cửu được điều khiển bên trong một xy lanh nén kín được hàn kín qua cuộn dây điện từ.

Máy nén khí hoạt động một cách chuyên nghiệp, nếu được thiết kế chính xác, máy nén khí sẽ được vận hành một cách trơn tru mang lại năng suất lao động cao.

Các chuyên gia SwRI hướng tới LMRC cung cấp tỷ lệ nén hơn 95%, tỷ lệ cao hơn so với tiêu chuẩn của ngành là 73%.

Chính phủ hy vọng dự án có thể hỗ trợ trong việc giảm chi phí và tăng hiệu quả nén hydro, có khả năng dẫn đến một phương pháp lưu trữ hydro tiết kiệm hơn. Lưu trữ hydro là một doanh nghiệp đắt tiền do chi phí vốn tốn kém cũng như sự thiếu hiệu quả và không đáng tin cậy của hầu hết các thiết bị trên thị trường hiện nay, bảo trì và sửa chữa các quy trình thường xuyên.

de2253.jpg

Một tổ chức phi lợi nhuận độc lập, SwRI là một tổ chức nghiên cứu phát triển và ứng dụng dựa trên Texas, tạo ra khối lượng nghiên cứu hàng năm trị giá 592 triệu đô la. Tương tự như vậy dành riêng cho việc thúc đẩy tiêu chuẩn công nghiệp và cải thiện hoạt động, chúng tôi cung cấp trên thị trường quốc tế với hầu hết năng lượng hiệu quả và tiết kiệm chi phí máy nén khí và phụ tùng cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Trên đây là một sản phẩm ưu việt mới được chúng tôi lựa chọn kỹ càng để giới thiệu tới các bạn. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn rất nhiều máy nén khí với các kiểu nguyên lý hoạt động khác nhau, kích thước khác nhau, kiểu dáng hình dạng, độ rung, độ ồn,… nhiều tiêu chí để bạn đưa ra được lựa chọn cho mình. Thật khó để lựa chọn được một chiếc máy nén khí vừa đáp ứng được tất cả các yếu tố của bạn.

Nếu bạn quan tâm tới nhiều sản phẩm máy nén khí có thể truy cập thêm các bài viết của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về dòng máy nén khí, bộ phận và dịch vụ toàn diện của chúng tôi bằng cách truy cập tại đây. 

About The Author

Reply