The Emerald- chất lượng- ưu đãi lớn!

Ngày 17/6/2017 vừa mới qua, chúng ta đã đón nhận lễ ra mắt một dự án bất động sản cao cấp từ phía một tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực dược đó chính là The Emerald. Dự án như là một làn gió mới mang đến một không gian sống hoàn toàn đẳng cấp cho những cư dân thành phố. Vào ngày ra mắt, chủ đầu tư The Emerald cũng đưa ra những chương trinh vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút cư dân mua nhà, đến sống để có thể có được một cuộc sống tốt nhất.

Nói về The Emerald, chúng ta có rất nhiều lời lẽ tốt đẹp để tung hô ca ngợi. Có người nói nó như là một hòn ngọc ngay giữa lòng thủ đô. Theo đuổi sự yên bình ấm áp của ngôi nhà với những người dân Châu Á và đặc biệt là Việt Nam, tập đoàn đã chú trọng phát triển những căn hộ với diện tích đa dạng để có thể phù hợp với cư dân nhất.

Vào buổi ra mắt, những chương trình khuyến mại được đưa ra, thế nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể đến và tham dự bởi công việc còn rất nhiều đang chờ Tiến độ dự án the emerald. Với những khách hàng đặt mua căn hộ sẽ có những phần quà gí trị cùng những cơ hội có thể được đi du lịch đó đây với chương trình bốc thăm trúng vé du lịch trị giá cả trăm triệu đồng!

Như là một phong cách hoàn toàn khác biệt, nâng tầm cuộc sống ở những căn chung cư lên một tầm cao mới, The Emerald như là một điểm nghỉ dưỡng với một vị trí tuyệt vời cùng một cách thiết kế ấn tượng bắt mắt và hấp dẫn hơn đó là những tiện ích dành cho cư dân mà chúng ta có lẽ sẽ đặt sự quan tâm sau chất lượng căn hộ! The Emerald như là một không gian sống hoàn toàn khác biệt mà lâu nay ít dự án nào làm được điều đó từ không gian sống trong lành nhất, đến môi trường sống hiện đại thông minh để có được một sức khỏe tốt nhất!

The Emerald- hướng đến nhiều khách hàng hơn!

The Emerald như là một dự án hướng đến nhiều đối tượng khách hàng trong nhiều phân khúc khác nhau. Không chỉ những người có thu nhập cao cấp mới có thể mua nhà mà Dự án The emerald hướng đến tiềm năng của những khách hàng có mức thu nhập trung bình bằng việc hợp tác liên kết với các ngân hàng để có được các chính sách ưu đãi hỗ trợ mua nhà trả góp tốt nhất. Không những thế, diện tích nhà đa dạng nên việc có thể giảm được chi phí mua nhà mà vẫn có một không gian sống chất lượng thì quả là một điều hoàn hảo với tất cả chúng ta!

About The Author

Reply