Giá bán the emerald được cho là thấp so với trong khu vực!

Có nhiều người ùn tiền để đặt mua những căn hộ cao cấp thuộc dự án the emerald- Mỹ Đình bởi được hưởng quá nhiều các ưu đãi cũng như các dịch vụ ở đây. Giá bán the emerald được mọi người quan tâm nhiều hơn, và được so sánh với các dự án khác thì cho là thấp hơn rất nhiều mặt bằng chung của một dự án cao cấp.

Với giá bán the emerald chỉ từ 29 triệu/ m2!

Với giá bán thấp chỉ từ 29 triệu/m2, các căn hộ có diện tích đa dạng nên giá sẽ chênh nhau khá nhiều. Chỉ từ 2,2 tỷ đồng/căn hộ nên rất nhiều người đã lựa chọn the emerald làm nơi an cư cho mình và gia đình.

Dự án còn có tên gọi khác là Ngọc Lục Bảo, như là một cách nói ẩn dụ về sự lung linh hòa quyện giữa mây trời, cây cối, nước non và ánh đèn lung linh. Dự án như là một khu nghỉ dưỡng cao cấp mang cỡ quốc tế với 65 tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân tòa nhà.

Cuộc sống của người dân sẽ trở nên tốt đẹp hơn tại dự án The emerald đúng như mong muốn của những nhà đầu tư dự án. Bởi vậy, ngay từ những giây phút lên ý tưởng, các nhà đầu tư chủ dự án đã suy nghĩ làm nên một cuộc sống cao cấp nhất, chất lượng nhất. Đó là việc áp dụng tất cả các công nghệ mới nhất trên thế giới cho một cuộc sống tiện nghi và trong lành. Là việc mang màu xanh phủ kín diện tích xây dựng tạo một bầu không khí mát mẻ, trong lành.

Giá bán the emerald còn thấp hơn so với lúc ban đầu dự kiến. Chính vì thế, mà dự án lại càng thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người hơn. Những căn hộ có diện tích trung bình từ 70 mét vuông sẽ rất phù hợp với những gia đình, những cặp vợ chồng đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp. Với giá bán chỉ từ 2,2 tỷ đồng cho một căn hộ cao cấp đã bao gồm toàn bộ nội thất nhập khẩu, mặt bằng thiết kế chung cư the emerald thuế giá trị gia tăng. Nghĩa là bạn chỉ cần dọn đồ cá nhân của mình vào là căn hộ đã là của riêng bạn!

About The Author

Reply