Có nên mua giày đá bóng kém chất lượng?

Bạn biết đó, đá bóng là một môn thể thao sức mạnh và đòi hỏi phải di chuyển rất nhiều. Chính vì điều đó, việc lựa chọn một đôi giày đá bóng cũng hết sức quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giày đá bóng khác nhau với sự đa dạng về mặt chất lượng và giá thành. Vậy, có nên mua giày đá bóng kém chất lượng không?

Giày đá bóng kém chất lượng là gì?

Chúng tôi xin gọi nôm na, giày đá bóng kém chất lượng là loại giày fake các loại hàng chính hãng hoặc được làm bằng chất liệu kém chất lượng. Đặc điểm chung của loại giày này là khiến cho người sử dụng cảm thấy đau chân, đi không thật chân và rất nhanh hỏng sau một thời gian sử dụng.

Image result for giày đá bóng bị rách

Sử dụng giày kém chất lượng sẽ rất nhanh hỏng

Có nên mua giày đá bóng kém chất lượng không?

Như chúng ta cũng biết, đá bóng là môn thể thao sử dụng đôi chân để điều khiển trái bóng, chúng ta phải liên tục di chuyển và dùng lực rất nhiều để đá vào trái bóng sao cho đạt được mục tiêu là chuyền bóng, phá bóng hoặc ghi bàn. Chính vì điều đó, việc lựa chọn một đôi giày chất lượng và phù hợp với đôi chân của mình là rất cần thiết bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình chơi bóng, sức khỏe và cả kết quả của trận đấu mà bạn đang tham dự. Chính vì điều đó, chúng tôi khuyên bạn không nên mua giày bóng đá kém chất lượng.

Image result for giày đá bóng bị rách

Hình ảnh đôi giày đá bóng kém chất lượng dẫn đến bị rách trong quá trình đá bóng

Những nguy cơ khi mua giày bóng đá kém chất lượng

  • Tốn tiền: Bạn biết đó, các đôi giày kém chất lượng thường được làm rất cẩu thả và sử dụng vật liệu kém chất lượng. Chính vì điều đó, khi sử chúng để chơi một môn thể thao như bóng đá sẽ khiến cho đôi giày đó nhanh chóng bị xuống cấp và hỏng. Vậy, thay vì mua 1 đôi giày xịn dùng trong 1-2 năm mất 1 triệu và mua 1 đôi giày đều dùng trong hơn tháng là rách với mức giá 200k thì bạn thấy cái nào tốn tiền hơn?
  • Ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn: Những đôi giày đá bóng fake thường được làm không đúng chuẩn, nó có thể xuất hiện rất nhiều vấn đề khi chúng ta sử dụng như: Mũi giày không ôm chân, đi đau chân. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng chuyên môn của trận đấu.
  • Nguy hiểm tới sức khỏe: Hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều thông tin về việc các doanh nghiệp trung quốc cho những chất độc hại vào đôi giày và xuất khẩu sang nước ta, điều này nếu là thật sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy, kể cả chưa xác thực được thông tin chính xác thì cũng ko nên mạo hiểm với sức khỏe của mình phải không nào các bạn.

Như vậy, Cielecweb.com khuyên các bạn không nên mua và sử dụng các đôi giày đá bóng kém chất lượng bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng chuyên môn, sức khỏe và gây tốn tiền cho bạn.

About The Author

Reply