Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà số 5

Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà số 5

Việc Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 5 Kết Hợp Với Kế Đô Ở Nhà 11 Nói Lên Điều Gì

Bạn có vị trí La Hầu ở Nhà số 5 kết hợp với Kế Đô ở Nhà số 11. Về mặt chiêm tinh, điều này tương tự như phân cực của Sư Tử-Bảo Bình. Tương phản lĩnh vực trí tưởng tượng cá nhân và sự tự biểu hiện với sự tham gia của nhóm và sự sáng tạo của công ty.

Tử vi của bạn cho thấy

Chủ nghĩa tập thể có thể thoải mái hơn so với biểu hiện cá nhân và sự sáng tạo. Do đó, nghề nghiệp của bạn có thể đưa bạn đến một ngã tư, nơi này bắt buộc thúc đẩy sự sáng tạo. Và đổi mới của riêng bạn chứ không phải nguyên bản của bạn được sử dụng cho các kết thúc của công ty. Vận mệnh hỗ trợ phát triển các thiết kế lạ, độc đáo của riêng bạn. Và cho thấy rằng khi bạn tìm thấy sự dũng cảm để có động lực bản thân thì tiếng nói của cộng đồng sẽ khuyến khích và phát triển bạn.

Sự nhấn mạnh trong sự nghiệp

là sự tự biểu hiện và sáng tạo của cá nhân, khuyến khích bạn học các hình thức và kỹ năng sáng tạo mới. Khi bạn giải phóng mình khỏi việc quan tâm về những gì người khác suy nghĩ. Hoặc cảm thấy, bạn sẽ tìm thấy niềm vui của chính mình.

Trí Tưởng Tượng Và Sự Sáng Tạo

Một người gọi vị trí này là nội tâm, những người khác lại gọi là tình tự nhiên; dù bất kỳ thuật ngữ nào được sử dụng thì nó đều mô tả sân chơi nơi bạn có thể khám phá. Và tham gia vào trí tưởng tượng và sáng tạo của mình. Bạn cần phát triển tính tự nhiên, sự sáng tạo và lạc quan của mình. Cho dù là tập trung vào nhà hát, nghệ thuật sáng tạo, sản xuất, giải trí, thể thao. Hoặc trẻ em thì bạn thuộc về ánh đèn sân khấu. Bạn có thể không cảm thấy thoải mái nhưng dù sao nó cũng là nơi bạn cần phải đứng đầu. Nếu bạn rút kinh nghiệm như khi còn nhỏ, nếu cảm thấy nhận như một đứa trẻ. Hoặc chỉ là yếu điểm của riêng bạn, bạn sẽ lấy được cảm hứng.

Nghề nghiệp

Có màu sắc sáng tạo và những ý tưởng mới lạ và khi bạn để chúng kích thích bản thân mình, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ của cộng đồng. Theo nghĩa bóng, bạn giống như một người nghệ sĩ thể hiện nghệ thuật của bạn với công chúng chào đón. Bí quyết là tránh xa ý thức trở nên tự biểu hiện.

About The Author

Reply