Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 12

Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 12

Bạn Có Sao La Hầu Ở Nhà Số 12 Và Kế Đô Ở Nhà Số 6 Nói Lên Điều Gì

Bạn có vị trí La Hầu ở Nhà số 12 và Kế Đô ở Nhà số 6. Phân cực số 6 – 12 này phản ánh sự xung khắc hoàng đạo của Xử Nữ và Song Ngư nơi vấn đề cốt lõi của trật tự với hỗn loạn được đưa vào nhận thức. Vị trí La Hầu ở Nhà số 12 đối mặt với cực của sự hỗn loạn. Đối với người Hy Lạp cổ đại hỗn loạn là một khái niệm khác với chúng ta sử dụng ngày nay. Hôm loạn là khoảng trống mà qua đó sự sáng tạo xuất hiện và do đó được vinh danh là khoảnh khắc mang tính trọng đại trong vũ trụ học. Về mặt này, La Hầu ở Nhà số 12 của bạn cho thấy điều quan trọng là bạn phải đối mặt với tiềm năng sáng tạo của mình vì chúng xuất hiện vô hạn.

Mong Muốn Trong Tâm Hồn Bạn

Bạn mong muốn cố gắng để hiểu tâm hồn bạn, đó là phần tâm hồn sâu thẳm và huyền bí như đại dương. Bạn được kêu gọi học cách bơi lội và điều hướng chiều sâu của thế giới bên trong bạn. Thật vui khi biết rằng bản năng phân biệt của bạn được phát triển tốt và điều quan trọng là phải tìm kiếm sự dũng cảm để hiểu được những hạn chế của chính bạn, điều này ngăn cản việc khám phá khả năng sáng tạo bên trong của bạn.

Về mặt nghề nghiệp

Bạn có thể cảm thấy mình bị cuốn vào thế giới giàu có của trí tưởng tượng, muốn sử dụng nó để thể hiện tài năng nghệ thuật, khả năng chữa bệnh và ý tưởng sáng tạo của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể bị cuốn vào sự tự phê bình và hoài nghi hoặc tham gia vào các chi tiết và thói quen mà bạn bỏ qua sự khéo léo của riêng bạn. Vào thời điểm này, cảm giác đau buồn và mất mát sâu sắc khiến bạn trở lại khám phá chiều sâu và nỗi sợ hãi bên trong bạn. Nghề nghiệp của bạn không phải là điều bạn có thể biết; tuy nhiên nó là cái gì đó hiện hữu. Nó tồn tại bên ngoài cấu trúc và giới hạn thông thường. Trong thực tế bạn có ý định muốn biết mục đích của mình khi bạn bước ra khỏi thói quen của bạn. Khi bạn đang có kỳ nghỉ, gặp rủi ro, bên ngoài thói quen hoặc thử một điều gì đó khác biệt, bạn sẽ nghe thấy tiếng nói đó cho bạn biết được điều huyền bí của chính mình. Tiếng nói đó là sự vẫy gọi của nghề nghiệp.

About The Author

Reply