Bạn Có Sao La Hầu Trong Cung Ma Kết

Bạn Có Sao La Hầu Trong Cung Ma Kết

Bạn Có Sao La Hầu Trong Cung Ma Kết

Việc bạn được sinh ra ở vị trí La Hầu Ma Kết và Kế Đô Cự Giải cho thấy rằng những phẩm chất vô điều kiện như quan tâm, cảm thông và đồng cảm là bản chất thứ hai của bạn. Tuy nhiên thách thức dành cho bạn là chấp nhận yêu cầu có trách nhiệm và mệnh lệnh dưới sự lãnh đạo của người khác. Không có cảm giác dè dặt hoặc xấu hổ về điều đó, nếu không, con rồng của sự tự mãn sẽ giành chiến thắng. Bạn có thể muốn trở lại khoảng thời gian khi bạn là người được quan tâm, chăm sóc; tuy nhiên thượng đế quyết định, đã đến lượt bạn đóng vai trò là cha mẹ, ở vị trí của người cầm lái.

Quá trình phát triển tính tự chủ và trọng tâm

Bạn nhận ra rằng bạn được hỗ trợ và đượ bảo vệ tốt trong nỗ lực thực tế của bạn. Bạn nhận được sự hỗ trợ, đó có thể là từ gia đình, nhóm các đồng nghiệp hoặc bạn bè. Bởi vì bạn rất được yêu thương và chăm sóc, đó là thời điểm để bạn tạo nên cột mốc đánh dấu lên thế giới của riêng bạn. Vận mệnh đang chờ đợi bạn trong thế giới này và bạn cần phải đáp lại sự kêu gọi đó. Nghề nghiệp của bạn có thể nằm ngoài phạm vi thế giới rộng lớn hơn, bạn có cảm giác bẩm sinh thuộc về bất cứ nơi nào bạn đi. Đó là bởi vì bạn tin rằng bạn có thể rời đi để tìm kiếm vận mệnh riêng mình.

Truyền thống nghề nghiệp và quá khứ cần được tôn trọng

Nhưng không đến mức phải kìm hãm một xu thế mới cần được nổi lên. Bạn bắt buộc phải xác định rõ ràng ranh giới và trách nhiệm đối với con đường sự nghiệp của mình. Bạn cần có một mô tả công việc được xác định rõ ràng để bạn có thể tập trung vào những gì cần phải làm nhằm tối đa hóa hiệu quả công việc. Nói cách khác, các mục tiêu, mục đích và kế hoạch là một phần của quá trình quan trọng để bạn cân nhắc. Ranh giới được xác định rõ ràng cũng rất quan trọng vì vậy bạn không cần cố gắng đạt được hoặc chịu trách nhiệm về công việc của người khác, những việc mà bạn có thể cố gắng làm. Cấu trúc rất quan trọng vì nó là mô tả công việc và phác họa những kỳ vọng về hiệu quả công việc. Những điều này có thể giúp giải quyết xu hướng hoàn hảo và xu hướng đặt ra các mục tiêu không thực tế.

Bạn Cần Hạn Chế Được Tính Nhân Từ

Bạn cần phải chiến đấu với cảm giác nhân từ, vì điều này sẽ cản trở khả năng làm việc tốt của bạn. Bẩm sinh bạn đã có bản năng giúp đỡ người khác nhưng bây giờ khả năng đó cần được sử dụng một cách phân biệt để không bị vướng mắc vào nhu cầu của người khác.

Cơ hội để nâng cấp lên bậc thang của doanh, từng bước từng bước làm quen với văn hoá có tính phân cấp tại nơi làm việc có thể hấp dẫn bạn. Khả năng tiến bộ và khen thưởng cho sự cống hiến và làm việc chăm chỉ và có ý thức ở nơi làm việc của bạn rất quan trọng. Đồng cảm, chịu trách nhiệm về lĩnh vực của mình, có chức vụ, phê duyệt và phản hồi, đánh giá thường xuyên và cố vấn rất hữu ích trong việc tìm kiếm sự an toàn trên con đường sự nghiệp của bạn. Nếu đặt quá nhiều áp lực để thành công lên đôi vai mình, bạn có thể nhận ra rằng con đường bạn chọn để bước vào thế giới được thiết kế theo nhu cầu và mong đợi của người khác, chứ không phải của bạn. Mong muốn của bạn là phát triển sự tự chủ và quyền hạn của bạn đối với những gì bạn làm trên thế giới, phải biết rằng bạn sẽ hỗ trợ và nuôi dưỡng chính bản thân mình đi đúng hướng.

About The Author

Reply