Bạn có Sao La Hầu Trong Cung Cự Giải

Bạn có Sao La Hầu Trong Cung Cự Giải

Bạn có sao La Hầu trong cung Cự Giải và Kế Đô trong Ma Kết. Cho thấy rằng bạn là người tự tin và có tính kỷ luật. Thừa hưởng ý thức bẩm sinh về quyền tự chủ và cầm quyền. Bạn rất phù hợp với những vị trí đòi hỏi phải chịu trách nhiệm. Và giỏi trong việc sáng tác kịch bản cho chính cuộc đời bạn. Trong khi bạn rất thoải mái khi được là chính mình, nhưng mệnh trời lại kéo bạn theo hướng ngược lại. Định mệnh sắp đặt bạn phải đứng ở phạm vi đối lập với gia đình. Và do đó cuộc sống sẽ thách thức bạn để xem xét đánh giá tầm quan trọng của gia đình.

Sự nhận thức

Sự thành công trong nghề nghiệp của bạn liên quan đến mối quan hệ với những người bạn yêu mến và bảo vệ. Bạn cảm thấy được thỏa mãn khi sống gần gũi với gia đình. Do đó, trong sao Thiên Long chiến đấu là bản chất tự trị của bạn. Điều này có thể dẫn bạn đến việc đưa ra quyết định hành pháp mà không cần thông báo cho người khác. Việc mà bạn làm tốt nhất là sử dụng quyền lực. Và sự lãnh đạo bẩm sinh của mình để chỉ đạo những người khác, đặc biệt là những người ít có kỹ năng và dễ bị tổn thương hơn bạn.

Được thừa hưởng truyền thống mạnh mẽ

Bạn đang ở vị trí cho người khác thấy cảm xúc của chính họ, cho dù đó là cha mẹ cho đến con cái bạn. Cố vấn cho đến khách hàng của bạn hoặc người giúp đỡ cho người cần. Công việc của bạn được hỗ trợ khi có môi trường làm việc an toàn và được bảo đảm, tốt nhất là khi bạn có quyền kiểm soát. Bạn luôn ưu tiên đối với môi trường gia đình. Và do đó bạn có thể cố gắng chuyển đổi môi trường làm việc của mình thành môi trường gia đình bao gồm dành cho đồng nghiệp sự quan tâm.

Các vấn đề chung

Gia đình thường liên quan đến nghề nghiệp của bạn; môi trường có không khí gia đình rộng mở, doanh nghiệp gia đình, làm việc tại nhà, làm theo truyền thống nghề nghiệp. Hoặc thậm chí là nghệ nghiệp tập trung vào động lực và các vấn đề gia đình. La Hầu Cự Giải thích các nghề có liên quan đến gia đình và phụ thuộc như: bác sĩ trị liệu gia đình, nhà giáo dục trẻ nhỏ, dịch vụ gia đình. Tất cả các ngành nghề khác có dấu hiệu nuôi nấng này. Miễn là bạn tìm thấy lối thoát cho cảm xúc nhạy cảm của mình, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn.

Việc xây dựng sự an toàn

Về mặt tình cảm và tài chính trong nghề nghiệp của bạn rất quan trọng. Cả hai đều được kết nối với nhau. Và mối quan hệ tình cảm càng gắn liền với nghề nghiệp của bạn; bạn cảm thấy an toàn hơn về tài chính. Điều cần thiết để nổi trội hơn là bạn được an toàn tình cảm trong cuộc sống cá nhân. Hệ thống hỗ trợ càng lớn thì sân chơi của bạn cũng càng trở nên rộng lớn hơn. Miễn là những nhu cầu này được thỏa mãn Và về mặt cảm xúc bạn cảm thấy được hỗ trợ. Và thừa nhận mà không cần phải tìm kiếm sự thừa nhận từ thế giới bên ngoài. Nhưng hãy để cho những người khác ủng hộ và nuôi dưỡng bạn.

About The Author

Reply