Bí quyết làm đẹp trắng da nhờ nước vo gạo

Bí quyết làm đẹp thuở xưa của phụ nữ Việt

Nếu vẻ đẹp bên trong của tâm hồn chính là đức hạnh bên trong luôn đi theo người phụ nữ bền bỉ suốt năm tháng, thì vẻ đẹp bên ngoài cùng những bí quyết làm đẹp mà nay đã trở thành những giá trị văn hóa dân tộc. Cho đến ngày nay những giá trị văn hóa đó là trường tồn vẫn được giữ nguyên theo năm tháng và còn được lưu truyền lại trong sử sách để sử dụng cho con cháu mai sau khi những giá trị cũ đang dần bị mai một hoặc được xem như là truyền thống vẫn được gìn giữ tạo thành nét đẹp không để mai một.

làm đẹp

Với nhiều lựa chọn của công nghệ tiên tiến như hiện nay nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại những công thức làm đẹp này một lần nữa như tổ tiên chúng ta mà thay vì những sản phẩm hiện đại đắt tiền. Để tận hưởng được những công dụng hiệu quả đến từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe và cho làn da của mình nhất thì bạn cần tốn thời gian cho bản thân nhiều hơn .

Trắng da nhờ nước vo gạo làm đẹp mịn màng

giảm cân

Theo những lời truyền miệng từ xưa đến nay thì hạt gạo được xem như là hạt ngọc của trời đất ban tặng nuôi sống con người và động vật. Nước vo gạo vì lẽ đó cũng không được lãng phí. Theo những nghiên cứu khoa học thì nước vo gạo chứa nhiều vitamin tốt cho làn da làm căng tràn sức khỏe cho làn da cùa bạn. Phụ nữ xưa làm đẹp thường chắt nước vo gạo vào trong chén và dùng để rửa mặt như thể họ đang tận hưởng tinh hoa của đất trời thực sự thì điều này cũng không phải không có lý. Ngoài ra, rửa mặt nước vo gạo cũng được xem là một cách giúp cho làn da  trắng nõn ,mịn màng. Những nghiên cứu khoa học đã kiểm chứng điều đó khi kết luận rằng trong gạo có chứa nhiều vitamin B5 có ích cho việc ngăn ngừa quá trình lão hóa và làm da trắng mịn, hồng hào phòng tránh ung thư. Thói quen dùng nước vo gạo để rửa mặt cũng được truyền cho đến ngày nay thật sự bổ ích.

 

About The Author

Reply