Những đôi giày thể thao nên có trong bộ sưu tập của bạn

Phải thừa nhận, tôi không phải là người hay chạy bộ. Tuy nhiên, tôi là một người đam mê quần áo và là người sưu tập  giày thể thao.

Trong bài đăng này, tôi đã tìm hiểu bộ sưu tập của tôi và tìm thấy những phiên bản đặc biệt yêu thích của tôi cho giày thể thao, từ nhiều thương hiệu. Đây không phải là một danh sách đầy đủ, mà chỉ là một vài yêu thích của tôi.

Nike Air Pegasus 83/30 phiên bản phát hành kỷ niệm 30 năm

Nike Air Pegasus đã có mặt từ hơn 30 năm nay, không chỉ như là một yếu tố chính cho bất kỳ người chạy bộ nào cả mà còn cho những người sành điệu. Để kỷ niệm sự phổ biến của giày thể thao, Nike phát hành một màu sắc kỷ niệm đặc biệt, có màu sắc đậm trong suốt, dây giày màu đỏ và một phần mõm giày tương tự một quả bóng tennis tươi sáng màu xanh lá cây. Những đôi giày chơi quần vợt này đã bán hết gần như ngay lập tức khi được phát hành, nhưng bạn có thể  mua một đôi trên thị trường cũ.

Hình chụp màn hình 2016-05-18 lúc 9.08.29 sáng

 

Đôi giày Nike Free 4.0 Flyknit “Đa màu”

Nike Free 4.0 Flyknit là một phiên bản độc đáo cho những người chạy bộ khi ra mắt vào năm 2012, và đôi giày thể thao này đã trở nên phổ biến bởi những người đam mê và sưu tầm giày thể thao khi Nike thêm vào đôi giày nhiều màu. Những giày thể thao này cũng có sẵn để được tùy chỉnh hoàn toàn theo ý thích của bạn với Nike ID, thỏa mãn bạn  với các mẫu, màu sắc  của riêng bạn.

Hình chụp màn hình 2016-05-18 lúc 9.11.23 sáng

Nike Roshe Run NM “Fleece Pack”

Một chiếc giày thể thao cực kỳ thoải mái và tiện dụng khác đã đạt được doanh thu từ người tiêu dùng nhiều hơn người chạy bộ. Gói đặc biệt đã được phát hành vào đầu năm 2015 cho những người đam mê giày trượt tuyết thời gian mùa đông.

Hình chụp màn hình 2016-05-18 lúc 9.23.59 sáng

 

About The Author

Reply