Hai loại sàn gỗ cao cấp hiện nay

Sàn gỗ cao cấp chỉ có hai loại

Nhiều người thắc mắc, sàn gỗ cao cấp tại Hà Nội có bao nhiêu loại sàn gỗ trên thị trường hiện nay? Các đặc điểm và nhận biết các mẫu sàn gỗ đó như thế nào? Thì thực ra hiện nay trên thị trường chỉ có hai loại sàn gỗ chính là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Xét về độ phổ biến thì sàn gỗ công nghiệp đang chiếm được lợi thế hơn rất nhiều chủ yếu nhờ vào ưu điểm về giá thành.

Hai loại sàn gỗ đó là gì

Điểm chung của hai loại sàn gỗ cao cấp này chính là khả năng điều hòa không khí cực tốt. Dù mùa đông hay mùa hè nếu như ngôi nhà được lát bằng sàn gỗ cũng không làm người sống trong ngôi nhà đó có cảm giác khó chịu. Vì vậy mà sàn gỗ mới ngày càng được nhiều người yêu thích lựa chọn.

  • Với loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ gỗ nguyên thanh tạo thành ván sàn gỗ, có thể nhắc đến những cái tên như sàn gỗ Gõ Đỏ Lào rất nổi tiếng. Sàn gỗ Gõ Đỏ được làm từ chất liệu gỗ có tuổi thọ cao vì vậy mà các đặc tính chịu lực rất tốt. Và thương sàn tự nhiên có trọng lượng nặng hơn.

  • Sàn gỗ công nghiệp lại không giống vậy, 4 lớp cấu tạo nên sàn gỗ được sơ chế và sản xuất đặc thù tạp nên tấm ván sàn gỗ có chất lượng khác nhau theo công nghệ chế tạo của mỗi nước.

Cả hai loại sàn gỗ cao cấp này đều có giá đắt hơn so với sàn gỗ Trung Quốc sản xuất tuy nhiên để so sánh riêng hai loại này thì mẫu sàn tự nhiên có giá đắt hơn. Thế nhưng lại có nhiều người lại ưu tiên lựa chọn loại sàn gỗ này.

Để tiết kiệm tiền bạc cho gia đình thì bạn nên chọn các loại sàn gỗ Malaysia có giá rẻ nhưng chất lượng rất tốt. Rẻ hơn so với các dòng cao cấp khác chư không phải giá rẻ mà chất lương kém. Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu coi như là đại diện cho sàn gỗ châu Á nói chung trên thị trường thế giới.

sàn gỗ malaysia sản phẩm sàn gỗ cao cấp

About The Author

Reply