Bảo quản sàn gỗ tự nhiên luôn bền và đẹp như mới

Sàn gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm ở tính thẩm mỹ cao và chất lượng cốt gỗ nên sàn gỗ tự nhiên được xếp vào những mẫu sàn cao cấp nhất hiện nay. Tuy nhiên thì giá cao, chất lượng tốt nhưng ít người lại biệt cách sử dụng và bảo quản sàn  để có thể kéo dài thêm độ bền cũng như tính thẩm mỹ của  sản phẩm san go tu nhien. Xem ở đây về dòng sàn tự nhiên !

Để không làm mất giá trị vốn có của sàn gỗ tự nhiên và làm sàn gỗ luôn như mới thì bạn có thể tham khảo những lưu ý dưới đây mà sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ tư vấn cho bạn ngay bây giờ.

Lưu ý bảo quản sàn gỗ tự nhiên bền đẹp

Khi bạn đã bỏ ra chi phí lớn để sử dụng sàn tự nhiên đẹp và chất lượng tốt thì sau đó bảo quản nó tốt nhất là điều mà bạn nên làm để tiết kiệm chi phí mà bạn đã bỏ ra. Các yêu cầu rất đơn giản:

  • Không đổ nước lên sàn  vì loại sàn này chịu nước không tốt. Kể cả những dòng cao cấp như sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ đã được tẩm sấy kỹ càng thì việc chúng bị ảnh hưởng bởi nước là có. Chi phí để sửa chữa và thay thế đối với dòng sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ là rất cao và tốn nhiều công phu. Hãy truy cập vào đây để xem về sản phẩm sàn Óc Chó !
  • sàn gỗ óc chó bắc mỹ sản phẩm san go tu nhien đắt giá

 

  • Không kê các vật sắc nhọn trần trên bề mặt sàn .
  • Đặt vật nhọn và sắc hay kéo lê vận nặng trên sàn gỗ tự nhiên. Như với ván sàn gỗ Lim Lào vẫn biết là cứng nhưng việc kéo lê như vậy rất dễ làm mòn bề mặt sàn gỗ. Điều này không tốt cho thẩm mỹ của ván sàn gỗ Lim Lào hay bất cứ sàn tự nhiên nào khác. Tham khảo chi tiết về dòng sàn Lim ở tại đây !

ván sàn gỗ lim lào sản phẩm sàn gỗ cứng rắn

 

  • Tránh ánh nắng mặt trời gay gắt chiếu trực tiếp lên sàn gỗ tự nhiên như vậy trong một thời gian dài sẽ làm sàn có thể bị cong vênh. Đã lắp sàn tự nhiên thì nên sử dụng rèm cửa.
  • Có một tấm thảm sàn ở trước cửa nhà vệ sinh, nhà tắm và ngay trước cửa ra vào để ngăn bụi theo bước chân vào nhà. Hạt cát cũng có thể làm xước sàn nhà.

Ngoài ra thêm một lưu ý ngoài nữa là bạn nên kiểm tra toàn bộ khu vực lát sàn gỗ tự nhiên định kỳ có thể là 6 tháng một lần để đảm bảo sàn gỗ vẫn trong vòng bảo vệ an toàn. Bạn nên chú ý để có được sàn gỗ luôn bền và đẹp như mới nhé.

About The Author

Reply