Adidas thông báo ra mắt dòng giày chạy bộ in 3D

Adidas  sử dụng công nghệ in 3D tương lai để tạo ra một chiếc giày chạy cụ thể

Trong tương lai gần, bạn có thể đi bộ vào một cửa hàng Adidas và dựa vào hình dáng đôi chân của bạn, cách đi bộ được phân tích bằng công nghệ chân đế trong khi bạn chạy ngắn trên máy chạy bộ. Đợi trong vài phút và giày in 3D sẽ được thực hiện riêng cho bạn, hình thành chính xác để hỗ trợ tốt hơn với đệm chân và kiểu đi bộ cụ thể của bạn.

 Kết quả hình ảnh cho giày adidas in 3d

Adidas đã hợp tác với Materialize , một công ty công nghệ Bỉ, nhằm mang lại công nghệ đầy tiềm năng này.

Không có thêm chi tiết nào được công bố, nhưng thông cáo báo chí đề cập rằng trong 6 tháng tới sẽ có thêm chi tiết về Futurecraft 3D và phần dự án Futurecraft còn lại.

Thông cáo báo chí:

Adidas giới thiệu giày tương lai Futurecraft 3D, đế giày chạy bằng in 3D độc đáo, có thể được điều chỉnh cho nhu cầu đệm chân của một người cụ thể. Khái niệm 3D là một phần của ‘Futurecraft series’, một sáng kiến ​​hướng tới tương lai, đưa sự hợp tác và sự khéo léo của nguồn mở vào trung tâm thiết kế để thúc đẩy đổi mới trên tất cả các yếu tố sản xuất.

Adidas tạo ra sự kết hợp độc đáo của vật liệu và quy trình. Với khái niệm 3D, mang lại trải nghiệm cá nhân tuyệt vời nhất cho tất cả các vận động viên. Bước đột phá sản xuất sẽ mang tiêu chuẩn giày chạy bộ lên cấp độ tiếp theo, cung cấp sự hỗ trợ cá nhân chưa từng có và đệm cho mỗi chân, để cho vận động viên thể hiện tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho giày adidas in 3d

Hãy tưởng tượng bạn đi bộ vào một cửa hiệu adidas, chạy một thời gian ngắn trên máy chạy bộ và ngay lập tức nhận được một chiếc giày chạy bằng in 3D – đây là tham vọng của chương trình tấm đệm adidas 3D . Tạo ra một bản sao carbon linh hoạt và đầy đủ về bước chân của vận động viên, phù hợp với đường vạch chính xác và các điểm áp lực, nó sẽ tạo cho vận động viên trải nghiệm tốt nhất. Liên kết với các công nghệ tìm nguồn cung cấp dữ liệu và chân đế hiện có, nó sẽ mở ra những cơ hội độc nhất cho các phụ kiện ngay tại cửa hàng.

“Futurecraft 3D là một nguyên mẫu và là sự đột phá. Chúng tôi đã sử dụng  sự kết hợp hoàn hảo của quy trình và vật liệu theo một cách hoàn toàn mới. Không chỉ cho phép chúng tôi tạo ra một chiếc giày chạy bằng giày 3D mà còn cho phép sử dụng dữ liệu hiệu suất để tạo ra những trải nghiệm thực sự phù hợp, đáp ứng nhu cầu của vận động viên “, Eric Liedtke, Thành viên Ban điều hành của adidas AG phát biểu.

About The Author

Reply