5 phẩm chất của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

sàn gỗ kronoswiss chính hãng thụy sỹ, sàn gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhấtBạn sẽ ngạc nhiên khi sàn gỗ công nghiệp cao cấp thực sự mô phỏng được vẻ đẹp tinh tế của sàn gỗ tự nhiên tốt nhất, gốm và đá mà giá sàn gỗ công nghiệp lại rẻ hơn nhiều.  Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời và những lợi ích đáng ngạc nhiên của một vật liệu có giá thành rẻ: bảo trì thấp, độ bền cao, chống trầy xước và chống bẩn, lắp đặt dễ dàng. . . chỉ là một vài ưu điểm của nó!

Đó là những quan điểm khi bạn đi mua sắm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, vì vậy chúng ta hãy xác định 5 phẩm chất hàng đầu của sàn gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhất.

 Những phẩm chất của sàn gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhất

Hình ảnh vân gỗ chân thực 

Lớp trang trí có độ sắc nét cao, hình ảnh mô phỏng nhiều chi tiết như màu sắc, vân gỗ và kết cấu của vật liệu tự nhiên một cách chân thực. Những hình ảnh vân gỗ cùng kết cấu dập nổi vân của sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sĩ  làm cho hình ảnh rất chân thật và chúng thường bị nhầm lẫn với loại gỗ thật .

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhiều lớp

Sức mạnh vượt trội và độ bền của sàn gỗ công nghiệp cao cấp xuất phát từ một sự kết hợp của vật liệu hợp nhất với nhau trong một quá trình ghép độc đáo. Trong ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhất điển hình là sàn gỗ Quick step chính hãng Bỉ, lớp bề mặt bảo vệ có khả năng chống trầy xước và vết lõm từ vật nuôi, ghế và giày cao gót. Lớp trên này cũng bảo vệ chống lại các vết bẩn, phai màu và mài mòn.

cấu tạo sàn gỗ công nghiệp cao cấp dòng sàn gỗ quick step chính hãng bỉ

Bên dưới lớp nhiếp ảnh, một lớp lõi bên trong giữ  sàn gỗ công nghiệp cao cấp ổn định và bằng phẳng. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp như sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp mà cung cấp tính ổn định cao và khả năng chống ẩm. Sàn gỗ Quick step chính hãng Bỉ cũng có khả năng hấp thụ âm thanh, một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ. Các lớp  phía dưới tạo ra một rào cản độ ẩm để ngăn chặn cong vênh. Cuối cùng, xây dựng các lớp này là những gì làm cho sàn gỗ công nghiệp cao cấp hoàn hảo cho bất kỳ phòng nào trong nhà.

  Độ dày sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ tốt nhất là dày hơn và dày đặc hơn để người dùng cảm nhận như một sàn gỗ tự nhiên khi bạn đi bộ trên đó. Chọn một thanh có độ dày từ  8 – 12 mm . Giá sàn gỗ 12mm sẽ cao hơn giá sàn gỗ 8mm khá nhiều do độ dày cũng như hèm vát V của sàn 12mm.

Dễ dàng lắp đặt  sàn gỗ công nghiệp cao cấp 

Một  phương pháp lắp đặt đơn giản bằng hèm khóa click nhanh hơn và dễ dàng hơn so với bất kỳ loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác. Cấu tạo hèm khóa này của sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ đòi hỏi không có keo hoặc ốc vít, làm cho người dùng có thể tự lắp đặt. Sàn gỗ không cố định vào nền cho phép nó để mở rộng và cựa khi nhiệt độ và độ ẩm thay đổi tự nhiên trong nhà bạn.

Bảo hành sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Bảo đảm sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ  không phai màu và mất đi tính thẩm mỹ cho đến 25 năm.

Một sàn gỗ đẹp cho các phòng sang trọng của bạn sẽ dựa vào những phẩm chất cần xem xét trước khi bạn đi mua sàn, do đó bạn có thể tìm thấy sàn gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhất cho nhà  bạn với giá sàn gỗ hợp lý.

About The Author

Reply